Cho thuê phòng dạy học theo giờ tốt nhất Hà Nội

Smart Venue là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê phòng học, phòng họp, phòng tổ chức sự kiện có sức chứa từ 30- 99 chỗ ngồi với mức giá tốt nhất hiện nay tại Hà Nội. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng phòng của quý khách hàng mà chúng tôi luôn có sự sắp xếp, bầy trí hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dù khó tính nhất. Không gian và cơ sở vật chất tại Smart Venue luôn được khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp và sang trong nhất.

Quý khách có thể thuê phòng dạy học thêm, thuê phòng học theo giờ mà giá vẫn đảm bảo rẻ nhất tại hà Nội. Quý khách có thể an tâm đến chất lượng vì Smart Venue là trung tâm đào tạo chất lượng cao với cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho công tác học tập, giảng dạy. Ngoài việc tổ chức các lớp, các khóa học, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê phòng dạy học, phòng đào tạo, không gian tổ chức hội thảo, event… với nhiều ưu đãi. Nếu bạn đang tìm cho mình một không gian chuyên nghiệp để phục vụ việc dạy và học thì đừng bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này.

Dịch vụ cho thuê phòng học, phòng họp, phòng dạy, phòng hội thảo, sự kiện tại Smart Venue được đánh giá đạt chuẩn quốc tế hiện nay. Trang thiết bị đầy đủ như điều hòa, wifi, loa đài, ghế bảng… và nằm trên vị trí địa lý thuận lợi cho giao thông, trong trung tâm thành phố Hà Nội và có chỗ để xe ô tô và bảo vệ túc trực 24/7.

2018-11-17T02:40:31+00:00 Thuê phòng Hà Nội|
.
.
.
.