Bí quyết lựa chọn thuê phòng dạy học tphcm với chi phí hợp lý

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ cho thuê phòng dạy học tphcm chất lượng cao?

Để lựa chọn một đơn vị cho thuê phòng dạy học tphcm đảm bảo yêu cầu thì trước hết bạn phải đưa ra một số tiê chi cần thiết, và phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong bài viết này dành cho những khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng dạy học và đào tạo, vậy bạn cần những gì? Để trả lời câu hỏi đó bạn xem lại khách hàng của bạn là ai, họ đến từ đâu, họ làm nghề gì, nhu cầu họ như thế nào? Nắm bắt được những thông tin đó rồi thì bạn mới chọn cho mình được những phòng đào tạo đẹp và giá hợp lý. Bạn thuê phòng dạy học thì chỉ cần căn phòng vừa phải không cần quá rộng, bởi số lượng học viên của bạn không quá đông, thông thường thì khoãng 50-60 học viên trên một lớp là vừa. Trường hợp bạn thuê để trainning thì số lượng có thể lớn hơn 100-120 người tham dự. Hay bạn có nhu cầu họp nhóm, ngoại khóa với số lượng 20-30 người thì bạn có thể chọn những căn phòng vừa đủ.

Đối tượng khách hàng cho thuê phòng dạy học tphcm là ai?

Nhu cầu học để nâng cao kiến thức, nâng cao tay nghề hiện đang rất lớn ở tphcm, chính vì thể đối tượng để các đơn vị cho thuê phòng dạy học tphcm cũng không giới hạn, bạn là giáo viên,hay chuyên gia, cũng có thể là một tổ chức huấn luyện kỹ năng mềm, một buổi ngoại khóa để chia sẽ những chủ đề hay. Tất cả đều có thể là những đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng. Cho đến hiện nay việc học chưa bao giờ là trễ, và có thể nó luôn được các gia đình quan tâm.

Làm sao để cho thuê phòng dạy học tphcm để khách hàng luôn hài lòng?

Khách hàng luôn trên hết, khách hàng có rất nhiều yêu cầu, vậy làm sao để đáp ứng được các tiêu chí của khách hàng. Tại Smart Venue luôn lấy khách hàng làm trung tâm, lắng nghe các đóng góp, phản hồi từ khách hàng để từ đó có những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, để được phục khách hàng tốt, hài lòng hơn. Chính vì vậy ngoài các dịch vụ chính như cho thuê phòng học, cho thuê phòng đào tạo, cho thuê phòng hội họp, hội thảo,chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ gia tăng như thiết kế in ấn tài liệu, quản lý học viên, dịch vụ tea break…

Giá cho thuê phòng dạy học tphcm tại Smart Venue thì như thế nào?

Ngoài chất lượng của từng phòng, mỗi phòng học tại Smart Venue được trang trí rất hiện đại, nhu đèn chiếu sáng, máy chiếu, laptop, bảng trình bày… căn phòng rất sáng, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét làm tăng chất lượng buổi đào tạo. Đặc biệt giá cho thuê phòng dạy học tphcm khá rẻ, nếu không nói là rất rẻ so với thị trường nói chung. Nếu bạn có nhu cầu về đào tạo, hội họp thì liên hệ ngay với tư vấn viên để được báo giá chi tiết nhé.

Dưới đây một số hình ảnh phòng dạy học tại Smart Venue:

2018-11-01T07:11:09+00:00 Thuê phòng Hồ Chí Minh|
.
.
.
.