Chia sẽ những kinh nghiệm khi lựa chọn thuê phòng dạy học TPHCM.

Kinh nghiệm tìm đơn vị cho thuê phòng dạy học tphcm chất lượng?

Nếu bạn hay tham gia các câu lạc bộ kỹ năng mềm, hay học ngoại ngữ ngoại khóa thì việc bạn cơ hội trải nghiệm rất nhiều đơn vị cho thuê phòng dạy học tphcm từ chất lương cao cấp đến những đơn vị có chất lượng vừa phải, đôi khi chất lượng thấp hơn mong muốn. Câu  hỏi đặt ra, qua những lần bạn trải nghiệm đấy, bạn đã rút ra cho mình những kinh nghiệm gì để thuê phòng dạy học tốt hơn. Tại địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội thảo, tại các khách sạn lớn có số lượng phòng rất lớn để đáp ứng các hội nghị lớn có số lượng khách tham dự đông. Và riêng tại nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng dạy học tphcm thì bạn nên xem xét kỹ để lựa chọn sao cho phù hợp. Là nhu cầu để đào tào học viên thì bạn nên tìm đến môi trường giáo dục, bởi nơi đây có không gian, cách bố trí phù hợp để bạn có thể trình bày bài giảng tốt nhất. Ngoài ra yếu tố vị trí đặt cũng nên cân nhắc, vì nó ảnh hưởng phần nào đến sự tham dự đông đủ của học viên.

Kinh nghiệm lựa chọn giá tốt khi thuê phòng dạy học tphcm?

Sau khi bạn đã xác định được vị trí cần thuê, thì giá cho thuê cũng là một yếu tố quan trọng quyết định để bạn lựa chọn. Các đơn vị chuyên về dịch vụ thuê phòng dạy học họ sẽ có mức giá chung, có sự chênh lệch không hề lớn nếu không nói là ngang nhau khi cùng chất lượng và dịch vụ ngang nhau. Riêng với Smart Venue với ưu điểm là có nhiều phòng để bạn lựa chọn, có nhiều kích thước, có nhiều tùy chọn trong sắp xếp, và đặc biệt kết hợp với tổ chức đào tạo nên giá thuê phòng tại Smart Venue luôn rẻ hơn mặt bằng của thị trường gần một nữa. Bạn sẽ đặt câu hỏi, khi giá cho thuê rẻ hơn thị trường như vậy thì phòng có đẹp không, diện tích có đủ rộng, dịch vụ gia tăng như tea break, hay in ấn thì có phục vụ tốt không? Câu trả lời là có, bạn yên tâm vì chúng tôi phục vụ bạn thuê phòng dạy học cũng giống như phục vụ các chương trình hội thảo, cuộc họp của chúng tôi.

Dịch vụ thuê phòng dạy học tphcm gồm những gì?

Không dừng lại chỉ cho thuê phòng dạy học tphcm như bình thường, mà chúng tôi đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng thêm. Nếu bạn có nhu cầu phục vụ tea break như trà, café, trái cây, bánh kéo, chúng tôi sẽ đáp ứng. Hay bạn cần cung cấp tài liệu cho học viên của mình nhưng chưa có thời gian in ấn thì chúng tôi đáp ứng nhanh cho bạn việc in tài liệu cấp phát cho học viên. Ngoài ra, chúng tôi luôn có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ bạn suốt quá trình diễn ra buổi học, bất kỳ sự cố nào cũng sẽ được xử lý nhanh. Bạn không đủ nhân sự để quản lý lớp học, để điểm danh học viên, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ quản lý lớp học để bạn hoàn toàn yên tâm.

Dưới đây là một số hình ảnh phòng học của chúng tôi, bạn có thể xem qua, nhưng tốt nhất bạn có thể xem trực tiếp, đừng ngần ngại liên hệ bộ phận tư vấn thuê phòng đào tạo của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

2018-11-01T07:09:51+00:00 Thuê phòng Hồ Chí Minh|
.
.
.
.